Các Phiên Bản Call Of Duty Full Series Mới Nhất 2023

Các Phiên Bản Call Of Duty Full Series Cho Người Chơi Yêu Thích Game Bắn Súng

Call Of Duty là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh hình ảnh sống động. Từ khi ra mắt cho đến nay, trò chơi này đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ về các phiên bản Call Of Duty, đừng bỏ qua bài viết call of duty các phiên bản mới nhất của Fscd Conference nhé!

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GAME CALL OF DUTY

Ngày 7/11/2006, loạt game bắn súng đình đám Call Of Duty chính thức ra mắt người chơi game trên toàn thế giới. Đầu tiên, trò chơi được phát triển trên nền tảng máy tính cá nhân, sau đó đã được mở rộng thêm trên máy cầm tay và console.

CALL OF DUTY

2 nhà sản xuất game Call Of Duty chính đó là Infinity Ward và Treyarch. Sau đó, Sledgehammer Games và Raven Software cũng tham gia vào sản xuất ở những phiên bản sau. Với các phiên bản mở rộng, phiên bản phụ dành riêng cho các hệ máy sẽ do các studio Gray Amaze Entertainment, P1, Spark Unlimited, , N-space, Rebelling Development và Matter Interactive phát triển.

phan mo dau cua game

Phần lớn nội dung của game được lấy bối cảnh từ chiến tranh thế giới thứ 2. Tuy nhiên, phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2 (Call of Duty 6) trở đi sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại.

Sau những thành công của các phiên bản Call Of Duty trên máy tính. Ngày 1/10/2019, phiên bản dành riêng cho điện thoại di động đã chính thức được ra mắt. Game hỗ trợ trên 2 hệ điều hành chính là iOS và Android. Với cấu hình không quá cao, tối ưu dung lượng giúp dòng game này tương thích với hầu hết các loại điện thoại.

CÁC PHIÊN BẢN CALL OF DUTY TỪ KHI RA MẮT ĐẾN NAY

CÁC PHIÊN BẢN CALL OF DUTY TỪ KHI RA MẮT ĐẾN NAY

Toàn bộ game Call Of Duty từ khi bắt đầu ra mắt tới nay được chia thành 4 phiên bản khác nhau. Bên trong là các phần nhỏ hơn với nội dung cốt truyện xoay quanh chiến tranh thế giới thứ 2 và thời hiện đại. Mỗi phần lại có những điểm khác biệt riêng để tạo nên sức hút cho người chơi. Dù chơi ở phiên bản nào vẫn đảm bảo mang đến trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Phần mở đầu: World War II game

Phần mở đầu của game Call Of Duty có tất cả 4 phần khác nhau. Mỗi phần lại có cốt truyện riêng biệt, cụ thể như sau:

Phần mở đầu: World War II game

Call Of Duty 1: Ra mắt vào ngày 7/11/2006 với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 tại chiến trường Mỹ, Anh và Xô Viết. Đây là phần ra mắt đầu tiên, đánh dấu sự xuất hiện và đặt nền móng thành công cho các phần tiếp theo nó.

Call Of Duty 1

Bạn có thể tải và trải nghiệm phần Call of Duty 1 tại: https://store.steampowered.com/app/2620/Call_of_Duty/

Call Of Duty 2: Ra mắt ngày 25/10/2005, bối cảnh tương tự Call Of Duty 1 nhưng được cách tân hơn một chút. Đây là bản nâng cấp, tối ưu hóa các khuyết điểm còn tồn tại trong phần 1, giúp người chơi có được các pha súng mượt mà hơn.

Call Of Duty 2

Link tải phần 2 cho các bạn muốn thử nghiệm: https://store.steampowered.com/app/2630/Call_of_Duty_2/

Call Of Duty 3: Ra mắt ngày 11/11/2008. Ra mắt ngày 11/11/2008. Sau sự thành công của phần 1 và 2, Call of Duty 3 chính thức nhập cuộc với sự cách tân của hệ thống trò chơi cũng như xử lý các lỗi phát sinh tại các bản trước.

Call Of Duty 3

Đây là link tải cho các bạn muốn cảm nhận game https://store.steampowered.com/app/2630/Call_of_Duty_2/

Call Of Duty: WWII: Ra mắt ngày 11/11/2008. Ra mắt cùng thời điểm với phần 3, Call of Duty WWII giúp người chơi có được nhiều góc độ trải nghiệm đa dạng hơn về game và mang về nhiều cảm xúc chơi khá lạ.

Link tải tại: https://store.steampowered.com/agecheck/app/476600/?l=vietnamese&curator_clanid=27359074

Phần II: Warfare games

Phần II: Warfare games

Call of Duty 4 Modern Warfare: Ra mắt ngày 11/11/2008 với bối cảnh thời hiện đại. Cụ thể là khi nước Nga đang trải qua cuộc nội chiến đầy khốc liệt. Nhiệm vụ của người chơi cũng trở nên rõ ràng hơn để giành phần thắng.

Call of Duty 4 Modern Warfare

Link tải tại: https://store.steampowered.com/app/7940/Call_of_Duty_4_Modern_Warfare/

Call of Duty: Modern Warfare Remastered: Ra mắt ngày 4/6/2017, là phiên bản làm lại của Call of Duty 4: Modern Warfare năm 2008. Cũng là phiên bản đặc biệt nhất để người chơi trải nghiệm

Tải game bản mới nhất tại đây:
https://store.steampowered.com/app/393080/Call_of_Duty_Modern_Warfare_Remastered/

Call of Duty: Modern Warfare 2: Ra mắt ngày 10/11/2009 và có cốt truyện tiếp nối với phần Call Of Duty 4: Modern Warfare. Những cuộc thảm sát kinh hoàng diễn ra liên tục sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/app/10180/Call_of_Duty_Modern_Warfare_2/

Call of Duty: Modern Warfare 3: Ra mắt ngày 10/11/2009 và cũng là phần tiếp nối trực tiếp với Call Of Duty 4: Modern Warfare. Nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện, mở ra các cuộc chiến cân não không hồi kết.

Call of Duty: Modern Warfare 3

Link tải game: https://store.steampowered.com/agecheck/app/115300/

Call of Duty: Modern Warfare: ra mắt ngày 25/10/2019 với bối cảnh thời hiện đại. Dựa trên kết thúc từ mạch truyền chính, các màn chơi và nhiệm vụ vẫn rất hấp dẫn để người chơi khám phá.

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/app/393080/Call_of_Duty_Modern_Warfare_Remastered/

Call of Duty: Advanced Warfare: Ra mắt ngày 4/11/2014 và thuộc phần thứ 11 của series game bắn súng này. Bối cảnh diễn ra tại Nam Triều Tiên khi bị thuỷ quân lục chiến Mỹ tấn công.

Link tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/209650/

Call of Duty: Infinite Warfare: Ra mắt ngày 4/11/2016 thuộc phần thứ 13. Bối cảnh chính ở thời tương lai khi mà dân số tăng lên cao và không thể kiểm soát. Sự đấu tranh giữa các tổ chức đã khiến cuộc chiến tranh loài người nổ ra.

Call of Duty: Infinite Warfare

Người chơi có thể tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/292730/

Phần III: Black Ops story arc

Call of Duty: World at War – ra mắt ngày 11/11/2008 và thuộc phiên bản chính thứ 5. Bối cảnh quay trở lại cuộc chiến của Mỹ, Đức và Liên Xô với những giây phút sinh tử cận kề cùng những trận chiến khốc liệt.

Call of Duty: World at War

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/292730/

Call of Duty: Black Ops – Ra mắt ngày 9/11/2010. Người chơi sẽ hóa thân vào thành viên của một lực lượng đặc biệt với nhiệm vụ theo dõi chân tướng của điệp viên Liên Xô.

Call of Duty: Black Ops

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/42700/

Call of Duty: Black Ops II – Ra mắt ngày 9/11/2010 và tiếp nối những sự kiện chính trong phần 1. Ở phiên bản này, cốt truyện chính bao gồm 2 phần là những năm 80 của thế kỷ XX và năm 2025 ở tương lai.

Call of Duty: Black Ops II

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/202970/

Call of Duty: Black Ops III – ra mắt ngày 6/11/2015 với bối cảnh năm 2025. Nhiệm vụ của người chơi phải quay trở lại chiến trường cũ để tìm kiếm manh mối cho vận mệnh của thế giới sau này.

Call of Duty: Black Ops III

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/311210/

Call of Duty: Black Ops 4 – Ra mắt ngày 12/10/2018 với đồ hoạ và chứng năng khá giống với phiên bản Call of Duty: Black Ops 3. Không đi theo cốt truyện trước đó, phiên bản này tập trung chính vào nhiều người chơi hơn.

Call of Duty: Black Ops 4

Tải game tại đây: https://www.callofduty.com/blackops4/pc

Call of Duty: Black Ops Cold War – Ra mắt ngày 12/10/2020, là phần tiếp nối của Call of Duty: Black Ops 1. Lúc này, những thông tin về điệp viên ẩn sẽ dần được hé lộ.

Call of Duty Black Ops Cold War

Tải game tại đây: https://www.callofduty.com/blackopscoldwar

Phần IV: Standalone installment

Call of Duty: Ghosts – Ra mắt ngày 26/3/3014 diễn ra tại thời điểm tương lai gần. Nước Mỹ bị tổ chức khủng bố tấn công bằng vũ khí huỷ diệt. Lúc này, một tổ chức đặc nhiệm của Mỹ đã được lập ra để giải quyết vấn đề.

Call of Duty: Ghosts

Tải game tại đây: https://store.steampowered.com/agecheck/app/209160/

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp các phiên bản Call Of Duty đầy đủ nhất để người chơi lựa chọn. Đi kèm là link tải và link chơi trực tuyến giúp người chơi không cần phải tìm kiếm thêm. Chúc các bạn có những giây phút chơi game với call of duty các phiên bản 2023 vui vẻ.