Game Gia Đình Phép Thuật – Trò Chơi Hành Động Hài Hước

Một trong những trò chơi cực kỳ ăn khách thuộc thế hệ 8x, 9x, gia đình phép thuật mang đến cho người chơi những giây phút giải trí sảng khoái, thư giãn cực kỳ thú vị. Nội dung game quen thuộc kết hợp với lối chơi và hiệu ứng hình ảnh độc đáo đã tạo cho những ký ức sâu sắc về một tuổi thơ dữ dội.

CÁC GAME CHỦ ĐỀ HÀNH ĐỘNG PHÉP THUẬT

Đây là chủ đề game được rất nhiều bạn nhỏ yêu mến. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đặc biệt được yêu mến bởi các bạn nữ. Không mang yếu tố bạo lực, các tựa game hành động phép thuật luôn được chú trọng thiết kế nhẹ nhàng với nội dung mang tính nhân văn cao.

Các tựa game về phép thuật luôn mang lại một sức hút cực kỳ sâu sắc tới các bạn nữ. Cảm tưởng nắm giữ trong tay sức mạnh đặc biệt, có thể tiêu diệt kẻ xấu và bảo vệ gia đình là một ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ.

Hiện nay thì chủ đề về phép thuật đang được khai thác khá mạnh trong các trang web game trực tuyến cho bé. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các game cùng chủ đề như game ma thuật, game phù thủy làm thuốc, sấm sét phép thuật, năng lượng ma thuật…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm kiếm các game có cùng chủ đề về tiêu diệt kẻ xấu để tăng thêm kiến thức cũng như đưa đến các bé những bài học hay về cuộc sống. Giúp các bé có thể có những nhận định đúng đắn và hợp lý.

GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT – SỨC MẠNH TIÊU DIỆT TUYỆT ĐỐI

Gia đình phép thuật là tựa game thể loại hành động mang chút yếu tố huyền huyễn độc lạ. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật phù thủy sở hữu sức mạnh sấm sét từ cây đũa thần. Vượt qua các chướng ngại, tiêu diệt kẻ địch xấu xa để bảo vệ gia đình và thế giới.

Game là một loạt các nhiệm vụ trải dài qua các màn chơi, người chơi cần lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ được hệ thống đề ra để trở thành người chiến thắng. Các nhiệm vụ do trò chơi đưa ra cực kỳ đơn giản, không cầu kỳ rắc rối. Bạn có thể hoàn thành trò chơi một cách dễ dàng tuy nhiên kết hợp với nội dung game thú vị, Gia đình phép thuật sẽ khiến bạn trải nghiệm nhiều điều bất ngờ mà không hề nhàm chán.

Nội dung game xoay quanh câu chuyện một phù thủy với cây đũa phép của mình sẽ phải cố gắng tiêu diệt thế lực xấu xa đang hoành hành. Trong hành trình tìm về ánh sáng hòa bình, phù thủy nhỏ sẽ phải vượt qua các cạm bẫy, chướng ngại vật có thể xuất hiện trên đường đi. Vượt qua thành công thì sẽ được tính điểm, nếu thất bại bạn sẽ bị xem là thua và phải chơi lại từ đầu.

ĐÁNH GIÁ GAME GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT

Gia đình phép thuật là tưa game vui nhộn, đồ họa và hình ảnh khá bắt mắt. Kết hợp với các hiệu ứng của trò chơi mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí vui vẻ. Nội dung cốt truyện trong game cũng rất dễ hiểu, bạn có thể lựa chọn Gia đình vui nhộn để cùng chơi với các con, đặc biệt là các bé đang thuộc độ tuổi làm quen với môi trường và cuộc sống.

Thông qua game gia đình phép thuật sẽ giúp các bé có những nhận thức tốt hơn về thế giới, cũng sẽ giúp gia tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Do game được phát triển dưới dạng game mini, dung lượng thấp nên bạn dễ dàng tải về máy và cho các bé chơi bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, dung lượng game rất thấp, bạn hoàn toàn có thể tải về để quá trình chơi game diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.

CÁCH CHƠI GAME GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT

Đầu tiên bạn sẽ cần truy cập vào game, thông qua các cổng game trực tuyến hoặc bản game đã được tải về máy. Bấm Play để bắt đầu màn chơi. Tại các màn chơi sẽ xuất hiện các nhiệm vụ liên tiếp nhau, bao gồm nhiệm vụ tiệt diệt kẻ địch, vượt chướng ngại vật…. Mỗi nhiệm vụ sẽ tương đương với một mức điểm.

Khi hoàn thành được nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Tổng điểm cuối cùng bạn đạt được sẽ được ghi lên bảng xếp hạng của trò chơi. Điểm càng cao thì xếp hạng của bạn sẽ càng cao.

Bạn cần phải tập trung chú ý quan sát, tìm ra cách di chuyển phù hợp, làm sao để có thể tránh né được các bẫy rập bất ngờ có thể xuất hiện trên đường và tiêu diệt được nhiều kẻ xấu nhất.

Mỗi người chơi sẽ có được 3 mạng chơi, tương đương với 3 lượt hồi sinh nếu chẳng may sơ sót. Mỗi lượt hồi sinh sẽ cho người chơi chơi lại tại ngay vị trí vừa thất bại. Sử dụng hết 3 lượt hồi sinh này, người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu. Số điểm chơi chỉ được bảo toàn thông qua các lượt hồi sinh, nếu chơi lại từ đầu thì điểm số sẽ tính lại từ mức 0 điểm.

KẾT LUẬN

Đến với Gia đình phép thuật để có thể tận hưởng cảm giác sở hữu năng lượng phép thuật kỳ bí, ấn tượng. Trở thành người bảo vệ trái đất thân yêu và tìm về những giờ phút giải trí thú vị nhé.