Game Mộng Du Giang Hồ – Game Kiếm Hiệp Với Đồ Hoạ Sinh Động

Game Mộng Du Giang Hồ - Game Kiếm Hiệp Với Đồ Hoạ Sinh Động

Game kiếm hiệp nói chung luôn có sức hút rất lớn đến mọi người chơi, đặc biệt là phái nữ. Vì thế mà từ khoá tải game Mộng Du Giang Hồ thời gian gần đây được tìm kiếm nhiều. Nếu bạn cũng yêu thích trò chơi này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Fscd Conference để nắm bắt thêm thông tin. Giúp cho việc vui chơi, đánh quái và thăng cấp của mình thêm dễ dàng nhé.

Xem thêm: Thabet

Mẹo Chơi Bắn Cá Online

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GAME MỘNG DU GIANG HỒ?

Với những ai yêu thích nhà văn Cố Mạn và tác phẩm “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” thì chắc chắn không thể không biết đến game Mộng Du Giang Hồ. Bởi trò chơi này là địa điểm giúp nam nữ chính Tiêu Nại và Bối Vy Vy gặp nhau. Khi tác phẩm được ra mắt cũng là lúc giúp cho trò chơi trở nên hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sự xuất hiện của bản điện ảnh và phim truyền hình càng khiến game được yêu thích.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GAME MỘNG DU GIANG HỒ?

Cũng như đa số các dòng game kiếm hiệp khác, bối cảnh chính trong game là cuộc sống hàng ngày của các vị đại hiệp trên giang hồ. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng cùng những vũ khí, kỹ năng thành danh khác nhau.

mong du giang ho

Từ cái tên của trò chơi có thể thấy được thể loại game này không quá bạo lực, mang hơi hướng ngao du giang hồ hơn. Vì thế nhận được sự yêu thích đông đảo từ phía người chơi. Kết hợp với hệ thống nhiệm vụ chỉ ở mức cơ bản, không khó khăn giúp cho game dễ dàng tiếp cận được với nhiều người cùng tham gia.

tieu nai va boi vy vy

CÁCH CHƠI GAME MỘNG DU GIANG HỒ CHO NGƯỜI MỚI

Trước khi tải game Mộng Du Giang Hồ, bạn cần phải hiểu cách chơi như thế nào. Có như vậy thì mới tăng thêm kỹ năng, cách hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn. Hệ thống nhân vật của game được chia thành nam và nữ. Đặc biệt mỗi bên có tới 18 nhân vật tạo hình khác nhau để người chơi lựa chọn.

CACH CHOI GAME MONG DU GIANG HO CHO NGUOI MOI

Đi kèm với đó là vũ khí, trang phục, kỹ năng… Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà có thể chọn để tiếp tục cuộc chơi. Chẳng hạn như trong tác phẩm “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, cô nàng Bối Vy Vy đã chọn cho mình nhân vật nữ hiệp áo hồng với đặc điểm nhận dạng là áo hồng và thanh đại đao. Trong khi đó, nam chính Tiêu Nại lựa chọn Nam tử áo trắng với đặc điểm nhận dạng là bộ bạch y cùng cổ cầm.

giao dien mong du giang ho

Sau khi chọn xong nhân vật và đặt tên, bạn sẽ được hệ thống tặng vàng và một vài trang bị cơ bản. Để kiếm thêm vàng, hãy đi nhận nhiệm vụ theo ngày hoặc điểm danh hàng ngày để nhận thưởng cố định. Vàng và vật phẩm có thể sử dụng để mua vũ khí, trang bị, quần áo, nâng cấp vũ khí…

Những nhiệm vụ được giao sẽ phân chia theo cấp từ dễ đến khó. Bạn có thể nhận nhiệm vụ đơn hoặc đi cùng với tổ đội để giành phần thắng về cho mình.

Các nhiệm vụ sẽ bắt đầu từ tân thủ nhập môn tại Tân thủ thôn. Bạn cần làm hoàn tất các nhiệm vụ giao cho tại Tân thủ thôn, đánh quái và thu nhặt vật phẩm. Chỉ sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cơ bản này, bạn mới có thể được lên cấp và thoát khỏi kiếp tân thủ. Sau khi bạn rời Tân Thủ Thôn để đến các map nhiệm vụ mới thì mới được xem như một người chơi chân chính.

tinh nang game mong du giang ho

Có một điều đặc biệt trong Mộng du giang hồ chính là tính năng cuộc sống. Người chơi có thể tham gia game mà không cần phải quan tâm nhiều về việc đánh đấm bạo lực. Thay vào đó có thể dành thời gian cho các nhiệm vụ cuộc sống. Ví dụ như thu nhặt dược liệu, tinh thạch, trồng trọt, chế tạo vũ khí, chế thuốc….. Các nhiệm vụ này cũng có thể giúp người chơi gia tăng kinh nghiệm và lên cấp.

web game 3d mong du giang ho

Mặt khác, những người chơi có kỹ năng cuộc sống cao rất được săn đón trong game. Vì các vũ khí và dược liệu cấp cao hầu như chỉ có thông qua người chơi có kỹ năng sống cao chế tạo, rất khó mua được trong thị trường game.

NHỮNG TÍNH NĂNG HẤP DẪN CÓ TẠI GAME MỘNG DU GIANG HỒ TRUNG QUỐC

NHỮNG TÍNH NĂNG HẤP DẪN CÓ TẠI GAME MỘNG DU GIANG HỒ

Có thể nói, Mộng Du Giang Hồ là game sở hữu rất nhiều ưu điểm như: Đồ hoạ đẹp, âm thanh sinh động, hệ thống nhân vật phong phú… Đặc biệt, game còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như:

  • Tính năng kết hôn: Nhân vật nam và nữ trong game có thể đến miếu nguyệt lão để kết đôi làm tình lữ.
  • Nuôi sủng vật: Sủng vật sau khi lớn có thể làm tọa kỵ hoặc hỗ trợ chiến đấu. Tuy nhiên để nuôi sủng vật không phải là điều đơn giản.
  • Gia nhập các bang phái: Trong game Mộng Du Giang Hồ có rất nhiều bang phái khác nhau. Bạn có thể gia nhập, cùng nhau làm nhiệm vụ để tăng thêm phần thắng và thăng cấp nhanh.
  • Boss thế giới ngẫu nhiên: hệ thống boss trong Mộng du giang hồ có thể xuất hiện ngẫu nhiên và mang về nhiều vật phẩm giá trị, trang phục nghịch thiên…

tinh nang trong game

Link tải game Mộng Du Giang Hồ: https://xqn.163.com/index.html

Do hiện tại game chỉ còn trên bản Trung, do đó bạn chỉ có thể chơi trên bản tiếng Trung.

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách chơi và cách tải game Mộng Du Giang Hồ. Trò chơi này sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Thử trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt nhé.