Hướng dẫn Chơi Starcraft 2 Offline Mới Nhất 2023

Hướng dẫn Chơi Starcraft 2 Offline Mới Nhất 2021

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Starcraft 2 Offline hoàn toàn mới cho người chơi cùng tham khảo. Bạn cũng biết, Kể từ khi ra đời, Starcraft 2 luôn tạo được điểm nóng trên thị trường game. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi này trong bài viết cụ thể dưới đây.

Giải mã về game Starcraft 2 là gì?

Starcraft 2 được biết đến là loạt game mới, được kết nối phần tiếp theo của game chiến thuật cổ điển. Với game này, bạn hoàn toàn có thể hóa thân mình vào nhân vật “Gia Cát Lượng”, để có những trải nghiệm khác biệt về một thế giới mới. Đặc biệt, bạn sẽ được nắm quyền để chỉ huy với 1 trong 3 điều như: Terran, Zerg, Protoss.

Giải mã về game Starcraft 2 là gì?

Nhằm mang lại nhiều chiến thắng lớn, người chơi hoàn toàn có thể tạo dựng ra các căn cứ của mình, mang lại các tài nguyên, sản xuất ra nhiều binh lính, nâng cao hơn về đội ngũ quân đội. Phần cuối cùng là tấn công để có thể tiêu diệt được các căn cứ của đối phương. Đặc biệt, trận chiến hoàn toàn có thể diễn ra cho tới khi đối phương giương cao ngọn cờ chiến thắng có ghi với 2 dòng chữ GG (chính là Game hay) khá quen thuộc.

Starcraft 2 thuộc vào top 20 game được nhiều người đánh giá tốt nhất. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay cho mình 1 bản game Starcraft 2 về trải nghiệm.

Yêu cầu về cấu hình StarCraft 2 offline

Trước khi chơi StarCraft 2 offline, đừng quên tải game về máy. Đây là một game có dung lượng tương đối lớn nhưng đã được nhà sản xuất gia công giảm bớt yêu cầu về cấu hình chơi. Do đó, để đảm bảo cấu hình máy nhà bạn “chịu nhiệt” tốt, bạn hãy thực hiện theo yêu cầu cấu hình dưới đây:

Đối với cấu hình của StarCraft 2 offline trên máy tính:

Doi voi cau hinh cua StarCraft 2 offline tren may tinh

Để có thể chơi Starcraft 2 trên máy tính, bạn cần đảm bảo máy tính của mình có đầy đủ các tiêu chí như sau:

 • CPU cần phải đáp ứng loại Intel Core 2 trở lên.
 • RAM phải đảm bảo loại 4 GB
 • Hệ điều hành được hỗ trợ trong chơi game này là: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.

Cấu hình phù hợp với game StarCraft 2 offline:

Cau hinh phu hop voi game StarCraft 2 offline

 • CPU sử dụng loại Intel Core i5 trở lên.
 • RAM đảm bảo là loại Ram 4GB trở lên.
 • Hệ điều hành cần đáp ứng một các loại: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Card màn hình cần sử dụng với loại NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790.
 • Dung lượng sử dụng cho ổ đĩa cần đáp ứng 30 GB để cài đặt starcraft 2.

Hướng dẫn về cách Download Starcraft 2 Offline

StarCraft 2 có thể được chơi hoàn toàn miễn phí nếu bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ Battle Net. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt nó như mọi phần mềm ứng dụng khác. Sau khi bạn có Battle Net, bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập bằng cách làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập Battle Net bằng tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Battle Net, chọn trò chơi Starcraft 2 và nhấn vào Thử miễn phí.
 • Bước 3: Tại đây bạn có thể thay đổi đường dẫn trong game. Bạn nên đặt nó vào ổ D vì game cần khoảng 30GB dung lượng trống, hãy chọn nó và nhấn Start Install để bắt đầu tải về.
 • Bước 4: Khi game tải xong, nhấn Play và bạn có thể chơi và Tải game Starcraft 2 Offline miễn phí.

Sau khi đã hoàn tất về các bước cài đặt cụ thể ở trên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tham gia vào trò chơi. Theo dõi tiếp phần hướng dẫn cụ thể về cách chơi Starcraft 2 Offline mới nhất trong phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 Offline mới nhất 2021

Huong dan choi Starcraft 2 Offline moi nhat 2021

Cách chơi với máy trong Starcraft 2

Với những người mới bắt đầu tham gia ứng dụng Starcraft 2, thì bạn cũng không nên quá lo lắng tới việc giành chiến thắng. Thay vào đó, bạn cần luyện tập về các chiến thuật chậm nhưng chắc, tích lũy thật nhiều kinh nghiệm sau mỗi lần thi đấu. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách chơi với máy trong StarCraft 2 để các bạn tham khảo. Khi tham gia vào game, bạn cũng cần phải chú ý tới một số yêu cầu cần thiết trong phần dưới đây:

 • Single Player: Chính là nhiệm vụ của một người chơi và chiến đấu với Computer
 • Campaign Editor: Giúp tạo ra bản đồ nhờ vào các sở thích của bạn, mỗi khi bạn cảm thấy buồn chán cùng với các bản đồ luôn có sẵn ở trong game. Đây chính là nơi mà bạn luôn cảm thấy tự do thể hiện về sở thích của mình, cùng với óc sáng tạo và các tư duy trong dàn trận như mong muốn. Chính từ đó, bạn sẽ mời được người chơi hoặc có thể chơi trực tiếp với máy tính.
 • Multiplayer: Đây chính là phần liên kết nhiều người với nhau nhờ vào: Battle.net, mạng LAN ảo.

Mỗi khi màn hình được khởi động, bạn cần nhấp vào Single Player. Sau đó chọn Mở rộng, nhấp vào ID MỚI để đặt tên cho tài khoản của bạn. Bấm OK khi hoàn tất. Người chơi vẫn có thể lựa chọn theo các chế độ tiếp theo ở dưới đây:

cach choi Starcraft 2 Offline

 • Load Save: Đối với chức năng này luôn giúp bạn có thể mở lại game của mình khi chưa được hoàn thành trước đó. Với những người chơi lần đầu thì sẽ không phải làm như thế.
 • Play Custom: Hoàn toàn sẽ tùy vào từng lựa chọn để có thể chống lại hệ thống Máy tính của mình.
 • Load Replay: Đối với chức năng này sẽ cho phép bạn dễ dàng xem lại tất cả các trận đấu mà mình đã chơi trước đó.
 • Chọn bản đồ: Ngay ở góc bên phải của màn hình sẽ có các thống số của bản đồ, tên của bàn đổ, hoặc các số lượng người tham gia trận chiến.
 • Loại trò chơi: Cận chiến (tất cả các cuộc đua được Computer đã điều khiển sẽ liên minh chống lại bạn). Free For All (Máy tính điều khiển 2 chủng tộc còn lại tấn công lẫn nhau, không bên nào là đồng minh của bên kia). Tùy bạn chọn chế độ.

Lựa chọn về chủng tộc của bạn: Với phần này, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn về Computer để chơi, khi bạn đang muốn chơi Free. Sau đó bấm OK và bắt đầu trò chơi.

Xem thêm:

Như vậy, với những chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có được hướng dẫn chơi Starcraft 2 Offline khá chi tiết và đầy đủ. Giờ đây, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình và trải nghiệm ứng dụng khá dễ dàng và mang lại những buổi giải trí đầy thú vị rồi nhé. Chúc bạn dành nhiều chiến thắng và có những buổi giải trí thật vui vẻ nhé.