Bảng Xếp Hạng Những Thanh Kiếm Đẹp Nhất Trong Phim

Bảng Xếp Hạng Những Thanh Kiếm Đẹp Nhất Trong Phim

Với những người đam mê các tựa phim hành động thì chắc chắn các bạn sẽ khó có thể bỏ qua được các thanh kiếm đẹp nhất trên màn ảnh. Với sức mạnh tối thượng, ý nghĩa đặc biệt, các thanh kiếm này nghiễm nhiên trở thành biểu tượng đặc trưng cho các bộ phim đình đám. Cùng Fscd Conference điểm qua bảng xếp hạng những thanh kiếm đẹp nhất trong phim tại topic này nhé

Top những thanh kiếm đẹp nhất trong phim

Lightsaber trong Star Wars (1977-nay):

Lightsaber trong Star Wars (1977-nay):

Lightsaber là một thanh kiếm đặt biệt có thể phát ra ánh sáng huỷ diệt, tia ánh sáng được tựa như 1 tia laser. Vì phần đuôi của nó ẩn chứa một nguồn năng lượng siêu khủng đầy bí ẩn. Obi-wan đã ví nó như một hiệp sĩ, vũ khí tao nhã và đầy văn minh.

Lightsaber

Một khi ai đã bị lưỡi kiếm này chém vào xương thịt thì khó lòng sống sót, nó có thể thiêu đốt và huỷ diệt kẻ địch. Vì vậy thanh kiếm này được sử dụng trong chiến đấu rất nhiều và được coi là có 102 trên thế giới.

Excalibur trong King Arthur: Legend of the Sword (2017)

Excalibur trong King Arthur

Thanh kiếm này được vua Arthur sở hữu từ một truyền thuyết thời xa xưa và sau này người ta đã cho ra bộ phim tên “ KING ARTHUR: Thanh gươm trong đá” bộ phim xoay quanh về huyền thoại Arthur một chàng trai trẻ hết sức tài năng và mạnh mẽ. Ông có một tấm lòng hiền hậu và chính trực vì vậy ông đã chinh phục được thanh gươm.

Excalibur

Vì thanh gươm này đã nằm trong đá bao đời không ai có thể rút nó ra được và chỉ có Vua Arthur mới rút nó ra khỏi khối đá Excalibur. Thanh gươm này có thể chặt nhiều tảng to lớn một cách dễ dàng và ẩn chứa nhiều điều kỳ bí.

Glamdring trong The Hobbit (2012-2014) và The Lord of the Rings (2001-2003)

Glamdring trong The Hobbit

Glamdring thanh kiếm của sự hi vọng được Gandalf sở hữu. Thanh kiếm có một lịch sử vô cùng bi tráng hết sức hào hùng, nó được rèn ở vương quốc Gondolin. Được các thợ rèn thêm vào kiếm một quyền năng đặt biệt đó là khi có sự nguy hiểm thì thanh kiếm này phát ra một nguồn ánh sáng màu xanh khiến cho chủ nhân của mình biết được và tránh khỏi sự nguy hiểm.

Glamdring

Riptide trong Percy Jackson (2010-2013)

Riptide trong Percy Jackson

Riptide là một thanh kiếm trong tay cậu bé Percy Jackson. Thanh kiếm này và cùng cậu phiêu lưu xuống địa ngục một chuyến đi vô cùng chông gai hiểm trở. Tiêu diệt vô vàn mọi quái vật hung ác đầy ghê rợn, không chỉ thế nó đã giúp cậu chiến thắng trong cuộc chiến tranh bảo vệ Olympus.

Sting trong The Lord of the Rings (2001-2003)

Sting trong The Lord of the Rings

Khác biệt với những thanh kiếm khác, Sting là một con dao được bao bọc trong một bao kiếm bằng da và tất nhiên không ai nghĩ nó là một thanh kiếm có lịch sự đặc biệt và có sức mạnh không thể ngờ. Nhưng Bilbo đã lấy nó với niềm tin nó sẽ là một thanh kiếm tốt và đặt tên cho nó là Sting. Sau này Bilbo phát hiện thanh kiếm phát ra một ánh sáng xanh dịu. Lúc bấy giờ anh đã nhận ra thanh kiếm mình đang sở hữu là của Elvent và khi ở bên cạnh anh thanh kiếm càng phát sáng.

Buster Sword trong Final Fantasy: Advent Children (2005)

Buster Sword

Buster Sword là một thanh kiếm được Cloud Strife sử dụng trong phim bom tấn Nhật Bản nổi đình đám lúc bấy giờ và được coi và vũ khí chính của chàng trai này. Thanh kiếm này khá là khổng lồ và rất nặng, được lắp ráp bởi nhiều chi tiết khá phức tạp. Không những vậy thanh kiếm này được xuất hiện rất nhiều trong game nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích và ước mơ có được nó.

Buster Sword trong Final Fantasy: Advent Children

Orcrist trong The Hobbit (2012-2014)

Orcrist

Orcrist – Đao trảm quỷ lùn: được Thorin sử dụng và tiêu diệt hàng trăm Orcs cùng một lúc. Thanh kiếm có nhiều đường cong uyển chuyển khá đẹp và nhiều chi tiết khác biệt làm cho nó thêm nổi bật hơn. Và điều đặt biệt là thanh kiếm này cũng trong The Hobbit thì chắc chắn là nó sẽ giống như Sting hay Glamdring là đều phát ra nguồn ánh sáng xanh kia để bảo vệ chủ nhân của mình.

Orcrist trong The Hobbit (2012-2014)

Thanh katana trong Kill Bill (2003-2004)

Thanh katana trong Kill Bill (2003-2004)

Thanh katana này xuất hiện trong bộ phim hành động nổi tiếng của Mỹ. Được chủ nhân của nó là The Bride nhờ Hanzo rèn và tạo ra nó đặt tên là Katana. Và sau đó nữ chính The Bride của chúng ta đã mang thanh kiếm này đi báo thù. Bằng những đường kiếm lưu loát của mình, cuộc báo thù của cô đã diễn ra thành công và vô cùng đẫm máu. Kiếm chém đến đâu thì máu phun ra như vòi rồng và đầy sự khiếp sợ với sự sắc bén của thanh Katana này.

Anduril trong The Lord of the Rings: Return of the King (2003)

Anduril

Thanh kiếm Anduril được Elrond trao cho Aragorn trong phim để anh có thể kêu gọi đội quân người chết sống dậy. Aragon đã cầm thanh kiếm này bước vào con đường địa ngục, Anduril đã không làm anh thất vọng vì đi đến đâu nó có thể chém đứt hết mọi thứ và không thể bất thứ gì làm khó được nó. Trải qua thời gian dài cùng với được nhiều sự giúp đỡ của thanh kiếm và mọi người Aragon đã đem lại bình an cho đất nước và được lên ngôi.

Anduril trong The Lord of the Rings: Return of the King

Lục Mệnh trong Ngọa hổ tàng long (2000)

Bộ phim được dựng từ câu chuyện từ đời vua Càn Long. Khi đó Lý Mộ Bạch rửa tay gác kiếm và trao lại thanh kiếm Lục Mệnh này cho ân nhân của mình. Thanh kiếm Lục Mệnh này trong tay các chủ nhân của mình đã phá huỷ nhiều vũ khí của người khác tạo nhiều ân oán, cơn giận không nguôi trên giang hồ.

Atlantean Sword trong Conan the Barbarian (1982)

Atlantean Sword

Conan là một cậu bé từ nhỏ đã mang cho mình một sức mạnh bí ẩn trong người. Càng lớn, sức mạnh của anh càng trở nên mạnh mẽ hơn khiến mọi người kinh ngạc. Và khi anh sở hữu được thanh kiếm Atlantean Sword trong tay thì ai nấy cũng đều sợ hãi và bại trận dưới tay chàng trai này.

Atlantean Sword trong Conan the Barbarian (1982)

Atlantean Sword thật sự rất dã man với lưỡi kiếm sắc bén, kiếm mang màu đồng sẫm trông rất đẹp và cổ đại. Đối với Conan thì thanh kiếm này khá phù hợp với thân hình cường tráng của mình và anh có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là những thông tin về những thanh kiếm mà đi đôi với những bộ phim cực kỳ nổi tiếng trong lịch sử. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích và thú vị. Nếu bạn chưa xem qua các bộ phim trên, thì hãy thử đi nhé. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.