THE WITCHER 3 – Series Game Hấp Dẫn Người Chơi Nhất Năm 2023

THE WITCHER 3 - Series Game Hấp Dẫn Người Chơi Nhất Năm 2021

The Witcher 3: Wild Hunt là phần tiếp theo của series game The Witcher đang làm mưa làm gió trên thị trường game nhập vai trong thời gian gần đây. Với sự thay đổi khác biệt về đồ họa và nội dung cốt truyện, The Witcher 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

THE WITCHER 3 LÀ GÌ?

The Witcher mô tả một trận chiến sống còn trên một vùng đất khắc nghiệt, được nhuộm đỏ màu máu sau hàng loạt trận chiến sinh tồn. Tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật hung ác, dữ tợn. Hãy tìm cách giúp nhân vật của bạn vượt qua mọi khó khăn, tìm ra được con đường sống sót cuối cùng.

THE WITCHER 3 LÀ GÌ?

Điểm nhấn đặc biệt nhất ở The Witcher 3 chính là nội dung cốt truyện liền mạch cùng phong cách dẫn chuyện cuốn hút. Người chơi bắt đầu hành trình khám phá với những chỉ dẫn rõ ràng, gắn liền với cốt truyện của game. Đây là điều rất khó có thể tìm được ở các game nhập vai khác.

game the witcher 3

The Witcher 3 không khiến bạn trở thành siêu nhân với sức mạnh vô địch, cũng không phải là một anh hùng người đời ngưỡng mộ. Trong The Witcher 3, bạn chỉ là 1 linh đánh thuê trong hàng vạn lính đánh thuê khác. Bạn không được ban cho bất kỳ một đặc quyền gì, chỉ đơn giản sử dụng kỹ năng thao tác và bộ óc linh hoạt để tìm ra cửa ải đột phá trong game.

Tại sao The witcher 3 được nhiều người yêu thích?

Hệ thống nhiệm vụ được lồng ghép khéo léo vào nội dung mạch truyền trong game. Người chơi có thể bất ngờ bắt gặp các nhiệm vụ ẩn dấu trong hành trình sinh tồn của mình một cách rất tự nhiên, không hề gượng ép. Điều đó khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn và càng gợi ra khát khao chinh phục các thử thách tiếp theo trong game.

TAI SAO THE WITCHER 3 DUOC NHIEU NGUOI YEU THICH

Trò chơi khơi gợi cho bạn nhiều tình tiết ẩn dấu và hướng bạn tới vị trí của nhân vật. bạn sẽ luôn đứng trước câu hỏi, nếu bạn là Geralt, bạn sẽ làm gì trong thế giới nguy hiểm trong The Witcher 3. Từ đó xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và nhân vật của bạn, đem 2 thế giới hòa quyện thành một. Kết hợp cùng với đồ họa 3D sống động, tất cả tạo ra một tựa game cực kỳ đáng trải nghiệm.

he thong nhiem vu dac sac

Xuyên suốt trò chơi là một hệ thống các nhiệm vụ lần lượt được đưa ra. bạn cần phải đầu tư hoàn thành từng cái một cho thật tốt. mỗi một nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ được dẫn dắt tới một nhiệm vụ tiếp sau đó. Tạo thành 1 vòng quay liên tiếp cuốn hút người chơi khó lòng dứt ra được. Một điều khá lạ trong The Witcher 3 đó là với mỗi hành động bạn chọn để thực hiện nhiệm vụ của mình, sẽ dẫn phát ra một nhiệm vụ khác nhau. Do đó, có thể với cùng 1 thời điểm, 2 người chơi sẽ thấy tựa game có thể đi theo 2 hướng hoàn toàn khác biệt.

Hướng dẫn cách chơi The witcher 3 cơ bản

Bắt đầu trong The Witcher 3 là 1 nhiệm vụ lớn, nhiệm vụ sống sót tới cuối cùng, tiêu diệt quái vật đe dọa sự sống của bạn. Tuy nhiên, khác với các thể game sinh tồn, The Witcher 3 mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để di chuyển trong trò chơi, với lối chơi đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách chơi The witcher 3 cơ bản

Đối với người mới chơi, làm sao để có thể tồn tại trong thế giới ác nghiệt như thế này? Lựa chọn ra sao để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ổn thỏa và cẩn thận nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được bí quyết để chơi tựa game nghe có vẻ rất hấp dẫn này thì ngay sau đấy sẽ là nội dung bạn đang tìm kiếm. Hướng dẫn chơi The Witcher 3 chi tiết từ A tới Z

Kỹ năng đánh cận chiến trong The Witcher 3

Trong đánh cận chiến sẽ có 2 hình thức tấn công cơ bản nhất là Fast Attack và Strong Attack

Kỹ năng đánh cận chiến trong The Witcher 3

  • Tấn công nhanh (Fast Attack): Loại tấn công này cần người chơi tập trung vào việc sử dụng tốc độ nhanh để có thể áp đảo đối thủ. Sử dụng các đòn tấn công nhanh nhằm tránh để đối phương đánh trúng. Tuy nhiên các đòn đánh này không gây nhiều sát thương lên đối thủ của bạn. Có tất cả 4 kỹ năng trong phương pháp tấn công nhanh này bao gồm 2 kỹ năng phòng thủ là Mũi tên lệch và Đội tàu, cùng 2 kỹ năng tấn công là Đòn chính xác và Bộ nhớ cơ bắp. Sử dụng kết hợp 4 kỹ năng để nâng cao khả năng sống sót trong trò chơi.
  • Tấn công mạnh (Strong Attack): đối với tấn công mạnh đòi hỏi những người chơi cần phải tập trung vào độ sát thương và chịu đòn khi sử dụng kĩ năng này. Tốc độ đánh mỗi đòn đánh chậm nhưng sẽ gây ra lượng sát thương cao. Tấn công mạnh mẽ bao gồm 4 kỹ năng Huấn luyện sức mạnh, Giải quyết, Tấn công mạnh mẽ và Bất diệt tiềm thức. Nâng cấp kỹ năng càng cao hiệu quả sát thương càng lớn.

Strong Attack

Kỹ năng tấn công bằng các phép bổ trợ

Đối với một người chơi mới vừa bắt đầu thì sử dụng các phép bổ trợ là phương pháp hỗ trợ tấn công tốt nhất. Sử dụng phép bổ trợ hợp lý mang đến hiệu quả tiêu diệt nhanh và chính xác hơn.

Kỹ năng tấn công bằng các phép bổ trợ

Tuy Sign là một phép thuật cấp thấp nhất nhưng người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình với nhiều phép thuật đa dạng trong game. Các phép bổ trợ được sử dụng nhiều trong game như:

tan cong bang phep bo tro

  • Tấn công một mục tiêu cho độ tập trung sát thương chính xác và hiệu quả
  • Tấn công quy mô lớn nâng cao phạm vi tấn công, kỹ năng đánh quần chiến tốt
  • Hệ thống giả kim thuật cho người chơi khả năng chế tạo bom, thuốc nổ… hỗ trợ cho kỹ năng tấn công thông thường

Kỹ năng săn thưởng kiếm tài nguyên

Kỹ năng săn thưởng kiếm tài nguyên

Đây là 1 hoạt động đặc biệt tại The Witcher 3, thông qua các hành động nhiệm vụ tử chủ để có thể kiếm vàng về phục vụ mục đích chiến đấu của người chơi.

san thuong the witcher

Có 2 hình thức săn thưởng phổ biến nhất

  • Săn bò: Săn bắt thu thập sữa bò để bán cho NPC
  • Tạo Ngọc trai: Thu mua vỏ và tiến hành mài để thu hoạch ngọc trai đen hoặc trơn bán kiếm thêm vàng.

Biết sử dụng các kỹ năng này thích hợp sẽ giúp người chơi tạo ra nguồn tài chính đủ để nâng cấp các kỹ năng tấn công, vũ khí và trang bị trong game chất lượng.

Link Tải Game: https://store.steampowered.com/app/292030/The_Witcher_3_Wild_Hunt/

Xem thêm:

Tổng kết

Đến với The Witcher 3 để được tận hưởng cảm giác chinh phục các nhiệm vụ khó khăn nhất. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi thú vị mà bạn không thể tìm được tại bất kỳ đâu.